Home » இந்தியா » இந்தியாவின் மாநிலங்கள் மற்றும் தலைநகரங்கள்
Share to Facebook Share to Twitter Pin It Share
இந்தியா வரைபடம்
  • இந்தியா அரசியல் வரைபடம்
  • இநதிய உடல் வரைபடம்
  • இந்தியாவின் புவியியல் வரைபடம்
  • இந்தியாவின் எல்லைக்கோடு வரைபடம்
  • இந்திய சாலைகள் வரைபடங்கள்
  • இந்திய ரெயில் வரைபடம்
  • இந்தியாவின் நதிகள் வரைபடம்
  • தமிழ்நாட்டில் பார்க்க வேண்டிய இடங்கள்
இந்திய குடியரசு வரைபடம்
  • தமிழநாட்டின் வரைபடம்
  • புதுச்சேரி வரைபடம்
  • கர்நாடக வரைபடம்
  • ஆந்திர பிரதேச வரைபடம்
  • தெலுங்கானா வரைபடம்
  • கேரளா வரைபடம்
மேலும் காண...
தமிழ்நாடு மாவட்டங்கள்
  • சென்னை வரைபடம்
  • கோயம்புத்தூர் வரைபடம்
  • கடலூர் வரைபடம்
  • தர்மபுரி வரைபடம்
  • திண்டுக்கல் வரைபடம்
மேலும் காண...

இந்தியாவின் மாநிலங்கள் மற்றும் தலைநகரங்கள்

இந்திய மாநிலங்கள்


Andhra Pradesh
ஆந்திரப் பிரதேசம்
Arunachal Pradesh
அருணாசலப் பிரதேசம்
Assam
அசாம்
Bihar
பீகார்
Chhattisgarh
சத்தீஸ்கர்
Goa
கோவா
Gujarat
குஜராத்
Haryana
அரியானா
Himachal Pradesh
இமாசலப் பிரதேசம்
Jammu and Kashmir
ஜம்மு காஷ்மீர்
Jharkhand
ஜார்க்கண்ட்
Karnataka
கர்நாடக
Kerala
கேரள
Madhya Pradesh
மத்தியப் பிரதேசம்
Maharashtra
மகாராஷ்டிரா
Manipur
மணிப்பூர்
Meghalaya
மேகாலயா
Mizoram
மிசோரம்
Nagaland
நாகாலாந்து
Odisha
ஒடிசா
Punjab
பஞ்சாப்
Rajasthan
ராஜஸ்தான்
Sikkim
சிக்கிம்
Tamil Nadu
தமிழ்நாடு
Telangana
தெலுங்கானா
Tripura
திரிபுரா
Uttarakhand
உத்தரகண்ட்
Uttar Pradesh
உத்தரப் பிரதேசம்
West Bengal
மேற்கு வங்க


இந்திய யூனியன் பிரதேசங்கள்


Andaman and Nicobar Islands
அந்தமான் நிக்கோபார் தீவுகள்
Chandigarh
சண்டிகர்
Dadra and Nagar Haveli
தாத்ரா மற்றும் நகர் ஹவேலி
Daman and Diu
டாமன் மற்றும் டையூ
Delhi
தில்லி
Lakshadweep
லட்சத்தீவுகள்
Pondicherry
பாண்டிச்சேரி
Last Updated on : May 26, 2015


Mapping Digiworld Pvt Ltd

[email protected]

Who are we?
  • Our office Location
  • About us
  • Contact us
  • Feedback
  • Story of Mapsofindia
Legal Policy
  • Disclaimer
  • FAQs
  • Surfing Agreement
  • Copyright & Terms of Use
  • Privacy Policy
Partner with us
  • Sponsors Directory
  • Product Portfolio
  • Advertise With us
Support Center
  • Link to us
  • Suggest a Map
  • Maps of India Network Sites